iMakePlus.com success. advance. progress.

รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บ ร้านค้า บริษัท ทัวร์ อสังหาริมทรัพย์
รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงใจธุรกิจของคุณ และช่วยเพิ่มโอกาสที่ดีกว่าให้ธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร หรือบุคคลทั่วไป ที่อยากมีเว็บไซต์สำหรับปะชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ ถูกดีไซน์ให้ตรงกับธุรกิจหรือบริการมากที่สุด แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาที่จะมาดีไซน์เอง ทางเราเล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์โดยตรงในการ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ มาบริการธุรกิจคุณ


รับทำเว็บไซต์ E-Commerce

สร้างร้านค้าออนไลน์ จัดการ Order และจัดการสินค้า Update ข้อมูลได้ง่าย Shopping. จัดทำคูปองส่วนลดต่างๆ ตามต้องการไม่ยุ่งยาก. โดยสามารถจัดทำตามธุรกิจของคุณได้ตามความต้องการ

รับดูแลเว็บไซต์ อัพเดทเว็บไซต์

การมีผู้ดูแลเว็บไซต์ก็เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการจัดลำดับที่ดีขึ้นใน Search Engine หรือการทำ SEO ในตัวนั่นเอง เพราะถ้าเว็บไซต์ของคุณมีการอัพเดทอยู่บ่อยๆ ทั้งข่าวสาร และผลิตภัณฑ์ Google ก็จะเข้ามาหาบ่อยเช่นกัน ทั้งนี้ก็ทำจะให้เว็บไซต์ของคุณมีการอัพเดทตลอดเวลา จะทำให้ขายสินค้าได้มากขึ้น และมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น.

Web Hosting

บริการจัดเตรียมพื้นที่เว็บโฮสติ้ง (web hosting) โดย Data Center ที่เราเลือกใช้บริการคือ Inet Data Center ซึ่งเป็น Data Center ชั้นนำ พร้อมกับ Software ลิขสิทธิ์ในทุก ๆ Web hosting ที่เปิดให้บริการอยู่อาทิเช่น Windows 2008 Server & Linux (ระบบปฏิบัติการ), Merak Mail Server (สำหรับเมล์เซิร์ฟเวอร์) , Spam Mail, Antivirus และ 7 Days Website Backup System (ระบบสำรองข้อมูลเว็บไซต์ทุก ๆ 7 วัน) เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของท่าน บนอินเทอร์เน็ต เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุุด

IT Service

หากคิดว่าไม่มีเวลาบริหารงานเว็บไซต์แล้ว ให้ iMakePlus บริหารงานเว็บไซต์ให้คุณ หรือ ดูแลระบบต่างๆภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นระบบ คอมพิวเตอร์ ระบบ Lan ระบบ Networks ระบบป้องการไวรัส หรือระบบ Opensource ต่างๆOffice. iMakePlus สามารถดูแลธุรกิจได้ อย่างต่อเนื่อง

SOCIAL MEDIA

ริการดูแลและจัดทำ Social Media รับทำ รับสร้างแฟนเพจ สร้างเพจเฟสบุ๊ค (fanpage) ออกแบบโลโก้แฟนเพจ โซเชี่ยล เน็ตเวริค ต่างๆ เช่น Facebook ,G+ ,twitter ฯลฯ พร้อมโฆษณา โปรโมทเพจเฟสบุ๊ค และรับดูแล รับโฆษณา โปรโมทเว็บ โปรโมทแฟนเพจ ด้วย ปัจจุบัน โซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทย ต่างประเทศ หรือทั่วโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารบนโลกออนไลน์ขนาดใหญ่ ที่คนจะเข้าไปพูดคุย ติดต่อสื่อสารอะไรกันก็ได้ ซึ่งนี่แหละเป็นช่องทางที่เราจะสามารถขายสินค้าบนโลกออนไลน์ได้

ระบบบริหารงาน บริษัท

iMakeplus มีระบบบริหารงาน ERP ที่สามารถให้คุณใช้งานง่าย ควบคู่กับเว็บไซต์ที่ให้ลูกค้าติดต่อ ไม่ว่าจะเป็น OpenERP SugarCRM ที่สามารถประยุกต์ใช้งานต่างๆได้

iMakePlus We Are

เราทีมงาน iMakePlus เราคิดอยู่เสมอว่าเราไม่ใช่เพียงแค่บริษัททำเว็บไซต์เท่านั้น เราอยากให้เว็บไซต์ และแบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านงานศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งอยากที่จะให้องค์ความรู้จากประสบการณ์ ให้คำปรึกษาแก่องค์กรณ์ต่างๆ ทั้งในเรื่องการใช้งานเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ นั่นคือจิตวิญญาณที่เรามีให้คุณ เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไปในความคิด.. คิดต่างไม่เหมือนใคร

ประสบการณ์
100%
ระบบอสังหาริมทรัพย์
95%
ระบบ E-Commerce
93%
ระบบ บริหารงานภายในบริษัทฯ
94%